Cách chuyển chế độ AHD TVI CVI CVBS
Cách chuyển chế độ AHD TVI CVI CVBS

Chuẩn bị :

Các bạn chuẩn bị những thứ sau:

  • Camera Dahua HDCVI S3 – S4 / Camera Kbvision C3 – C4
  • Đầu ghi XVR Dahua hoặc Kbvision
  • Màn hình hiển thị trực tiếp đầu ghi hoặc 1 máy tính đã kết nối mạng để đăng nhập được vào đầu ghi.

– Phụ kiện tất nhiên phải có : chuột  điều khiển cắm vào đầu ghi , nguồn 12V cho Camera , nguồn cho đầu ghi , cáp đồng trục & jack connect BNC để kết nối với Camera.

Lưu ý : Camera Dahua HDCVI S3 2 cách để chuyển đổi những định dạng Video khác nhau từ CVI -> AHD , TVI , Analog  (CVBS) . Tùy theo từng dòng model và lô sản phẩm, bạn tuần tự thử một trong hai bí quyết chuyển đổi sau thì việc thực hiện chuyển đổi sẽ thành công.

Cách 1 :

–  Đầu tiên các bạn kết nối những đồ vật với nhau & cắm nguồn . Sau khi các thiết bị hoạt động xong, bạn đăng nhập rồi click chuột phải vào màn hình hiển thị :

Cách chuyển chế độ AHD TVI CVI CVBS
  • Sau khi camera ở kênh muốn chuyển đổi đã hiển thị ra toàn màn hình thì bạn click chuột phải lần 2 và tìm Menu PTZ như hình bên dưới :

  • Tiếp theo Menu PTZ sẽ hiện ra , lúc này bạn thực hành bước chuyển đổi định dạng Video từ CVI sang các định dạng khác theo chỉ dẫn trong hình :
Cách chuyển đổi định dạng đầu dahua kbvision

Cách 2 : Với những con Camera Dahua HDCVI S3 thế hệ mới nhất thì chuyển đổi theo “Cách 1” ở trên sẽ không thực hiện được. Lúc này bạn sẽ thực hiện theo các bước sau :

–  Đầu tiên các bạn kết nối các trang bị với nhau & cắm nguồn . Sau 1 lúc những thiết bị hoạt động xong bạn đăng nhập rồi click chuột phải vào màn hình hiển thị :

Cách chuyển chế độ AHD TVI CVI CVBS
  • Sau khi camera ở kênh muốn chuyển đổi đã hiển thị ra toàn màn hình thì bạn click chuột phải lần 2 và chọn Menu PTZ như hình bên dưới :

  • Tiếp theo Menu PTZ sẽ hiện ra , bạn tiếp như hướng dẫn trong hình :
Cách chuyển đổi định dạng đầu dahua kbvision
  • Lúc này sẽ ra Menu ảo của Camera Dahua HDCVI S3 sẽ hiện ra . Bạn dùng

Menu PTZ sở hữu mũi tên 8 chiều để chuyển mũi tên tùy chọn lên xuống vào mục Advanced

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Lưu ý : Sau lúc bạn thực hành thao tác cuối cùng trong các bước của việc chuyển đổi định dạng Video, nếu thấy Camera nháy nháy hình rồi khởi động lại -> Việc chuyển đổi định dạng Video đã thành công.

Mọi thắc mắc tư vấn – hỗ trợgiải đáp kỹ thuật vui lòng liên hệ  – Hotline hỗ trợ kỹ thuật :  0902520148 – Minh

Cảm ơn quý  khách đã quan tâm & sử dụng trang thiết bị an ninh của CameraNguyenMinh!